RITADO THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC 2022 – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO

 

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam 2022 tiếp tục giới thiệu những tiến bộ, thành tựu y học về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, các phương pháp khám, chữa bệnh mới, các sản phẩm công nghệ cao…

Sau nhiều kỳ tổ chức thành công, VIETNAM MEDI-PHARM EXPO đã chứng tỏ là triển lãm chuyên ngành uy tín với sự tham gia của đông đảo các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp y dược Việt Nam và quốc tế gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến của thế giới, thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Triển lãm có sự góp mặt của 381 đơn vị trưng bày tời từ 35 quốc gia, với 11 khu gian hàng quốc tế. Đón tiếp 13.000 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, trong đó chiếm 72% là khách tham quan chuyên ngành.

Tham gia triễn lãm này, Ritado có cơ hội tiếp xúc, học hỏi nhiều kinh nghiệm của các đơn vị trang thiết bị y tế, các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, những sản phẩm có chất lượng cao, tiếp xúc với công nghệ mới hiện đại, định hướng cho chu kì phát triển tiếp theo trong tương lai không xa. Với thành phần nguyên liệu sạch đạt chuẩn 100% thiên nhiên, cộng với công nghệ sản xuất đóng gói bao bì, sản phẩm hoàn thiện công nghệ cao, Ritado hướng đến mục tiêu mang nguồn thảo dược phong phú phục vụ sức khỏe cho cộng đồng người tiêu dùng Việt, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ RITADO

www.ritado.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button