THƯ MỜI THÀNH ĐẠI LÝ – ĐÔNG DƯỢC RITADO

Thư mời thành đại lý - Đông dược Ritado

Kính gửi: Quý đối tác, đại lý!

Đầu tiên, Công ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế Ritado xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế Ritado hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, với các sản phẩm thảo dược có nguồn gốc hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo giá cả cạnh tranh, sản phẩm an toàn, chất lượng tuyệt đối và đầy đủ hồ sơ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế để luôn mang đến sự hài lòng cho các đơn vị hợp tác và đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Ngoài ra, điều này cũng đã được chứng minh qua những kết quả đạt được trong những năm vừa qua đó là hỗ trợ thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân khỏe mạnh, khôi phục sức khỏe.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty chúng tôi không ngừng phát triển xúc tiến thương mại, giới thiệu và phân phối sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi nhận được nhiều lời mời hợp tác phân phối sản phẩm từ các đại lý, nhà thuốc và hiện tại vẫn đang tìm kiếm thêm các đại lý phân phối sản phẩm uy tín, lâu dài. Nhằm mục đích mang đến sản phẩm chất lượng, để khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm mua sản phẩm, phục vụ chất lượng tốt đến với mọi người.

Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý anh/chị một số nội dung hợp tác như sau:

Đối tượng tham gia: Tất cả các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn phát triển sản phẩm kinh doanh, phân phối cùng chúng tôi

Mô tả công việc: Phân phối các sản phẩm do Công ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế Ritado cung cấp.

Quyền lợi làm đại lý:

  • Được hưởng chiết khấu cực tốt theo doanh số phân phối (bán hàng)
  • Được hưởng ưu đãi, chương trình khuyến mãi từ công ty liên tục.
  • Được tạo điều kiện thuận lợi, training về sản phẩm, bán hàng để hoạt động.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế Ritado rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Kính chúc quý anh chị, đối tác luôn thành công, dồi dào sức khỏe.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế RITADO

Hotline: 0866 67 27 88

Website: www.ritado.vn

Email: ritadovn@gmail.com

Call Now Button