Ancoplus Giúp Chú Nghĩa Rạng Rỡ Trở Lại Sau 6 Năm Chịu Đựng Thoái Hoá Khớp Gối

Anh Nghĩa rạng rỡ trở lại sau 2 liệu trình điều trị cùng ancoplus

Anh Nghĩa (56 tuổi) ở Đồng Nai, bị đau khớp gối gần 10 năm nay, từng uống đủ các loại thuốc từ Tây y sang Đông y nhưng vẫn không nhận được kết quả như mong muốn.

Anh Nghĩa cho biết, vào khoảng năm 2012 anh bắt đầu có triệu chứng bị đau khớp gối. Thời gian đầu, các cơn đau xuất hiện bất chợt khi anh thực hiện các vận động như chạy bộ, ngồi xổm. Lúc đó anh ra nhà thuốc để mua thuốc tây về uống, cơn đau biến mất nhanh chóng nên anh nghĩ đây chỉ là triệu chứng thông thường. Nhưng sau đó, các cơn đau gối vẫn tiếp tục xuất hiện khiến anh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Anh Nghĩa rạng rỡ trở lại sau 2 liệu trình điều trị cùng ancoplus
Anh Nghĩa rạng rỡ trở lại sau 2 liệu trình điều trị cùng ancoplus

Sau một thời gian dài sử dụng thuốc tây, anh nhận ra thuốc chỉ có tác dụng ngắn hạn. Được vợ con khuyên nên chuyển sang dùng thử thuốc Đông y, anh Nghĩa cũng đi lấy thuốc nam từ một thầy thuốc địa phương về sắc uống một thời gian nhưng không thấy kết quả, nản lòng nên anh từ bỏ, không tiếp tục sử dụng nữa.

Anh biết nếu lạm dụng thuốc tây sẽ để lại rất nhiều tác dụng phụ, nên suốt gần 10 năm qua anh đã mặc kệ, không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nữa. Chịu đựng các cơn đau khớp gối gần 10 năm, các hoạt động hằng ngày của anh Nghĩa như tắm rửa, đi vệ sinh, đứng lên ngồi xuống… đều bị hạn chế rất nhiều. Lâu dần anh hình thành tâm lý sợ di chuyển. Ngoài ra, các cơn đau còn làm anh thường xuyên bị mất ngủ, khiến cho anh luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải và trở nên nóng tính.

Đến năm 2021, anh Nghĩa được người bạn giới thiệu cho sản phẩm Ancoplus của công ty Ritado. Sau khi anh gọi điện cho tổng đài và được các dược sĩ tư vấn tận tình, anh Nghĩa quyết định sử dụng thử liệu trình điều trị 2 tháng.

Anh Nghĩa chia sẻ, ngày trước mỗi lần đau anh uống thuốc Tây vào sẽ cảm thấy đỡ ngay, nhưng khi uống Ancoplus được 1 tháng anh vẫn chưa thấy có hiệu quả gì rõ rệt nên anh khá nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, sau khi được các dược sĩ cho biết do tình trạng bệnh của anh đã kéo dài nhiều năm nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn người khác, anh mới tin tưởng và kiên trì sử dụng, sau 2 tháng đầu uống thuốc, tình trạng đau khớp gối của anh đã giảm hẳn. Anh bắt đầu có thể đi bộ và tập thể dục buổi sáng bình thường.

Anh Nghĩa quyết định tiếp tục mua thêm liệu trình 2 tháng về sử dụng. Ở tháng thứ 3, anh nhận thấy bệnh tình của mình có chuyển biến rất tốt. Các hoạt động hằng ngày cũng như chạy bộ, ngồi xổm đã không còn khiến anh cảm thấy đau nhức như trước nữa. Ăn cũng cảm thấy ngon miệng hơi, ngủ sâu giấc hơn.

Hiện tại, sau khi kết thúc liệu trình 4 tháng điều trị, sức khỏe xương khớp của anh đã được hồi phục hoàn toàn, anh vui vẻ và phấn khởi rất nhiều, các sinh hoạt hằng ngày đã không còn làm khó được anh nữa.

Anh Nghĩa chia sẻ: “Trước đây, lúc nào vận động tôi cũng lo sợ đầu gối sẽ đau nên không dám đi lại nhiều. Lâu ngày dài tháng, tôi trở nên lười vận động hẳn đi, mà càng nằm càng thấy người mệt mỏi, uể oải. Giờ đây cuộc sống của tôi đã trở lại như xưa, không còn lo sợ các cơn đau khớp gối xuất hiện bất chợt và có thể thoải mái vui chơi với 2 đứa cháu trai của mình. Tôi cũng bắt đầu đi bộ tập thể dục buổi sáng trở lại, cảm giác khớp gối của mình mạnh khoẻ rất nhiều.”

Sức khỏe của khách hàng được hồi phục chính là niềm vui của người làm thuốc. Công ty xin gửi lời cảm ơn đến anh Nghĩa đã chia sẻ câu chuyện của mình, chúc cho anh sẽ luôn mạnh khỏe và vui vẻ bên gia đình của mình.

Mời bạn lắng nghe chia sẻ của anh Nghĩa qua video sau:

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế RITADO

    Hotline: 0866 67 27 88

    Website: www.ritado.vn

    Email: ritadovn@gmail.com

    Call Now Button